Hiệu ứng âm thanh vui nhộn (funny sound effects) là các âm thanh bổ sung không thể thiếu cho các video editor để tăng thêm độ hài hước cho video Youtube, Facebook hay Tiktok. Trong bài viết này VNVO Studio sẽ giới thiệu các bạn full bộ hiệu ứng âm thanh phổ biến nhất và mới nhất năm 2021, link download Gdrive ở cuối bài.

Xem thêm:

Hiệu ứng âm thanh vui nhộn (funny sound effects) là gì?

Hiệu ứng âm thanh là các đoạn âm thanh vui nhộn lấy ra từ các bộ phim (phim hoạt hình, hài kịch, phim truyền hình,…) như tiếng trẻ con cười, tiếng vỗ tay, thất bại, thành công,…để tăng độ  hài hước cho video. Trong quá trình sử dụng một số audio effect vui nhộn trở nên phổ biến khắp thế giới tạo nên “thương hiệu” đặc trưng mỗi video. Sử dụng các đoạn âm thanh vui nhộn cho các video hài hước đã trở thành một phần không thể thiếu trong các video sử dụng trên nền tảng Youtube, Facebook hay Tiktok.

Các hiệu hứng âm thanh vui nhộn có bản quyền không?

Phần lớn các sound effect vui nhộn đều là non-copyrighted, nghĩa là không có bản quyền. Bạn có thể sử dụng cho các video trên Facebook, Youtube hay các nền tảng khác. Tuy nhiên khi sử dụng nhạc nền cho video bạn cần lưu ý vấn đề bản quyền. Bạn có thể tham khảo Top nhạc nền video không bản quyền cho VNVO Studio tại đây.

Làm thế nào để thêm âm thanh vui nhộn vào video?

Để chèn các âm thanh vui nhộn vào video bạn cần sử dụng phần mềm biên tập video chuyên nghiệp. Adobe Premiere Pro là một trong những phần mềm biên tập video mạnh mẽ nhất bạn có thể sử dụng để thêm hiệu ứng âm thanh vào video. Link download Adobe Premiere Pro 2020.

Xem thêm: Cách khử tiếng ồn và tạp âm cho video nhanh nhất

Tải về (download) hiệu ứng âm thanh vui nhộn cho video ở đâu?

VNVO Studio đã tổng hợp hơn 200 file âm thanh (mp3, wav) sound effect vui nhộn phổ biến nhất và mới nhất năm 2022 cho các bạn tải vềtheo link bên dưới. Chúc các bạn có những video hay nhất sử dụng các đoạn âm thanh vui nhộn này và đừng quên chia sẻ nếu thấy bài viết này hữu ích nhé.

Tải về (download) full bộ âm thanh vui nhộn 2022 (Link Gdrive)

(Mật khẩu giải nén trong folder Gdrive)

hieu ung am thanh sound effects

2 thoughts on “Tải về hơn 200 hiệu ứng âm thanh sound effect vui nhộn cho video 2023”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *