Làm thế nào để tải video Youtube hoặc tải mp3 từ Youtube?  Đây là trang chia sẻ video lớn và phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam, tuy nhiên Yỏutube lại không có tính năng có sẵn cho phép mọi người tải về video hoặc file mp3 từ các video trên hệ thống. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể tải video Youtube  một cách đơn giản chỉ qua vài lần nhấp chuột. VNVO Studio xin giới thiệu với các bạn 3 cách đơn giản và nhanh nhất để download video Yotube hoặc file âm thanh từ trang chia sẻ video lớn này. Xin lưu ý việc sử dụng lại các video sau khi tải về video Youtube cần có sự đồng ý của người giữ bản quyền các video.

Xem thêm:

Cách 1: Tải video Youtube bằng VDYOUTUBE

Bước 1: Mở video cần download trên Youtube.

Bước 2: Bạn nhìn lên thanh địa chỉ trên trình duyệt sẽ thấy đường dẫn (Url) của video. Chỉ cần thêm từ “vd” vào ngay phía trước từ “youtube” và ấn Enter trên bàn phím.

tải video youtube

Bước 3: Trình duyệt sẽ tự chuyển đến trang download video. Tại đây có nhiều lựa chọn về độ phân giải video hoặc file mp3 cho bạn chọn. Chọn định dạng bạn muốn và click chuột phải vào “Download”, chọn “Save link as”. Lưu ý, không lick chuột trái trực tiếp vào chữ Download, trang sẽ bắt bạn cài đặt Extension cho trình duyệt không cần thiết.

tải video youtube

Cách 2: Tải video Youtube bằng Y2mate.com

Bước 1: Vào trang y2mate.com và copy url của video youtube, paste vào ô mầu hồng ở giữa trang. Trang sẽ tự hiện ra bên dưới các lựa chọn video và mp3 để bạn chọn.

Bước 2: Click vào “Tải về” ở phần định dạng bạn muốn và video sẽ được tải về máy.

tải video youtube

Cách 3: Sử dụng phần mềm: 4K Video Downloader

4K Video Downloader là phần mềm chuyên dụng để download video từ các trang như Yotube với nhiều định dạng chất lượng cao. 4K Video Downloader miễn phí, có giao diện dễ sử dụng, phù hợp khi bạn cần download nhiều video trên Youtube.

Bước 1: Tải về bộ cài và cài đặt 4K Video Downloader tại đây

Bước 2: Mở 4K Video Downloader trên máy tính. Vào trang Youtube để copy url của video cần tải v.

Bước 3: Click vào nút + mầu xanh “Paste Link”, phần mềm sẽ tự động hiện các lựa chọn tải về bên dưới. Chọn định dạng bạn muốn và click vào “Download”.

tải video youtube

Kết luận

Trên đây là 3 cách đơn giản nhất để download video hoặc file mp3 trên Youtube chỉ qua vài lần click chuột. Lưu ý các video tải về muốn re-upload lên các trang khác cần xin phép người giữ bản quyền của video. Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *