Quảng cáo phát thanh (hay quảng cáo trên radio) trong thời đại bùng nổ của internet và truyền thông mạng xã hội vẫn có chỗ đứng quan trọng trong truyền thông quảng cáo hiện đại nhờ những lợi thế mà không có hình thức quảng cáo nào có được.

Đầu tiên là hệ thống quảng cáo phát thanh rộng rãi phủ rộng ở tất cả các thôn, xã, phường, huyện trên cả nước. Trên cả nước hiện có 620 đài phát thanh cấp quận, huyện và gần 8,000 đài ở cấp xã, phường. Đây là hệ thống radio quảng cáo rộng rãi nhất mà không có hệ thống truyền thông nào tiếp cận được. Thứ hai là kịch bản quảng cáo phát thanh thường khá gần gũi, dễ nhớ và dễ đi vào lòng thính giả. Các mẫu quảng cáo radio tốt có thể giúp tăng nhận diện thương hiệu rất tốt khi quảng cáo trên radio.

Hiện tại hệ thống quảng cáo trên đài còn phủ rộng khi radio cũng ngày càng phổ biến khi được tích hợp trên smartphone, trên xe hơi, xe bus, các địa điểm công cộng, hay phát thường xuyên trên hệ thống radio của xã, phường,…

VNVO Studio cung cấp dịch vụ thu âm cho quảng cáo phát thanh chuyên nghiệp, với các giọng đọc voice hay nhất từ các đài truyền hình, phát thanh lớn như VTV, VOV,…Dịch vụ quảng cáo radio VNVO Studio cung cấp bao gồm:

  • Hỗ trợ lên kịch bản quảng cáo phát thanh

  • Tư vấn chọn giọng đọc phù hợp

  • Thu âm quảng cáo theo yêu cầu của quý khách

Liên hệ VNVO Studio để được tư vấn các mẫu quảng cáo phát thanh hay nhất và dịch vụ thu âm quảng cáo radio tốt nhất.

Vui lòng nghe một số giọng mẫu thu âm quảng cáo radio của VNVO Studio bên dưới và liên hệ để được tư vấn:

  • Email: vnvoiceover@gmail.com
  • Hotline/Zalo: 033.308.7531

Sample 1: Hai giọng nam – miền Bắc


Sample 2: Hai giọng Nam/Nữ – miền Bắc


Sample 3: Giọng Nữ – miền Bắc


Sample 4: Giọng Nam – miền Nam


quảng cáo phát thanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *