Lồng tiếng phim hoạt hình được xem là một trong những loại hình đặc biệt của thu âm quảng cáo. So với thu âm quảng cáo nói chung, lồng tiếng phim hoạt hình yêu cầu nhiều kỹ năng đặc biệt hơn từ diễn viên lồng tiếng như giọng đọc phải phù hợp với cá tính từng nhân vật và cho cả bộ phim hoạt hình nói chung. Diễn viên lồng tiếng ngoài khả năng thể hiện cá tính nhân vật, còn phải thể hiện được câu thoại tự nhiên, ở nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau và đặc biệt có kinh nghiệm trong việc đọc khớp với hình ảnh có sẵn. Diễn xuất bằng giọng nói (voice acting) do vậy là kỹ năng cần thiết nhất khi tìm kiếm diễn viên chuyên nghiệp thu âm phim hoạt hình phù hợp. Diễn viên ngoài giọng nói bẩm sinh còn phải được đào tạo bài bản và rèn luyện qua nhiều năm để có được giọng lồng tiếng hay và tự nhiên nhất, bộc lộ được hết cá tính nhân vật trong phim. Do vậy tìm kiếm giọng đọc chuyên nghiệp và phù hợp cho phim hoạt hình là điều không hề dễ dàng.

VNVO Studio với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lồng tiếng phim hoạt hình đã cung cấp nhiều diễn viên lồng tiếng nổi tiếng lồng tiếng cho các phim hoạt hình Disney và các phim sản xuất trong nước khác. Các giọng đọc của VNVO vô cùng quen thuộc với khán giả nhí trên khắp cả nước, thông qua các bộ phim hoạt hình nổi tiếng.

Nghe Giọng thu âm tiếng Anh bản ngữ (Người lớn)

Quý khách vui lòng nghe giọng mẫu các diễn viên chyên thực hiện thu âm cho phim hoạt hình của VNVO bên dưới. Chúng tôi rất sẵn lòng casting bằng cách cung cấp demo theo yêu cầu của quý khách theo từng diễn viên. Để nhận báo giá, vui lòng liên hệ VNVO. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ!

  • Hotline/Zalo: 033.308.7531
  • Email: vnvoiceover@gmail.com

Sample 1: Giọng Nam – Nữ Sài Gòn


Sample 2: Giọng Nam – Nữ Sài Gòn


Sample 3: Giọng Nam – Nữ Sài Gòn


Sample 4: Giọng Nam – Nữ Sài Gòn


Sample 5: Giọng Nữ – Hà Nội


Sample 6: Giọng Nam – Hà Nội


Sample 7: Giọng Nữ – Hà Nội


Sample 8: Giọng trẻ em tiếng Anh bản ngữ – Ady


Sample 9: Giọng trẻ em tiếng Anh bản ngữ – Agen


Sample 10: Giọng trẻ em tiếng Anh bản ngữ – Bree


Sample 11: Giọng trẻ em tiếng Anh bản ngữ – Ethan


Sample 12: Giọng trẻ em tiếng Anh bản ngữ – Riss


Sample 13: Giọng trẻ em tiếng Anh bản ngữ – Shado


lồng tiếng phim hoạt hình

One thought on “Lồng Tiếng Phim Hoạt Hình Anh Việt Chuyên Nghiệp”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *