Thu âm khai trương là dịch vụ không thể thiếu cho các cửa hàng vừa và nhỏ, là công cụ marketing hữu ích với chi phí thấp trong khi hiệu quả lại cao. Hãy cùng VNVO Studio tìm hiểu thêm về dịch vụ này và các mẫu giọng hiện có của studio nhé.

VNVO cung cấp dịch vụ thu âm khai trương, thu âm siêu thị, thu âm cửa hàng và thu âm chương trình khuyến mãi chuyên nghiệp cho các cửa hàng, siêu thị vừa và nhỏ toàn quốc. Với các giọng đọc truyền hình chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp ngày khai trương của bạn trở nên thật ý nghĩa và đẳng cấp với file giọng đọc kết hợp cùng các bản nhạc theo lựa chọn của quý khách.

VNVO cung cấp dịch vụ thu âm khai trương nào?

Chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ theo yêu cầu của quý khách, bao gồm:

  • Dịch vụ thu âm khai trương cửa hàng: Khai trương cửa hàng thời trang, khai trương cửa hàng điện máy, khai trương cửa hàng mỹ phẩm…Các bản thu âm sẽ ghép xen kẽ cùng các bài hát yêu thích của quý khách để ngày khai trương mang phong cách riêng biệt có một không hai của shop.

  • Dịch vụ thu âm bên trong siêu thị, cửa hàng: Đây là các đoạn âm thanh giới thiệu, chỉ dẫn được phát bên trong siêu thị, cửa hàng giúp giới thiệu về sản phẩm, các chương trình khuyến mãi, hướng dẫn khách hàng mua hàng, lựa chọn sản phẩm, bảo hành,…Sử dụng giọng diễn viên chuyên nghiệp vừa giúp tiết kiệm nhân lực cho, vừa giúp tăng tính chuyên nghiệp và đồng bộ cho các siêu thị, cửa hàng vừa và nhỏ.

  • Dịch vụ thu âm các chương trình khuyến mãi: Làm thế nào để khách hàng biết đến các chương trình khuyến mãi của cửa hàng? Giải pháp hiệu quả và ít tốn kém là phát thanh bên ngoài cửa hàng sử dụng các giọng đọc chuyên nghiệp. Với kinh nghiệp nhiều năm cung cấp giọng đọc cho các chuỗi cửa hàng trên toàn quốc, VNVO sẽ giúp quý khách có được chương trình phát thanh chuyên nghiệp mang phong cách riêng của quý khách.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ thu âm khai trương?

Có nhiều lý do quý khách nên sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp thay vì tự thu âm. Cụ thể:

  • Giúp quý khách tiết kiệm nguồn lực con người cần để đứng đọc thông báo phát đi phát lại đoạn nội dung

  • Sử dụng giọng đọc chuyên nghiệp giúp nâng tầm thương hiệu và tạo ấn tượng tốt cho khách hàng

  • Kịch bản viết theo yêu cầu của quý khách, sử dụng các bản nhạc do quý khách lựa chọn giúp tạo nên sự khách biệt và riêng biệt cho cửa hàng

Nghe giọng mẫu thu âm cửa hàng ở đâu:

VNVO có đầy đủ các giọng nam, nữ, giọng Hà Nội, Sài Gòn cho quý khách lựa chọn. Dưới đây là 1 số giọng mẫu quen thuộc. Ngoài ra quý khách có thể chọn thêm các giọng mẫu khác trong mục Giọng Mẫu trên website.


Sample 1: Giọng Nữ – Hà Nội


Sample 2: Giọng Nam – Hà Nội


Sample 3: Giọng Nam – Hà Nội


Sample 4: Giọng Nam – Hà Nội


Sample 5: Giọng Nam – Hà Nội


Sample 6: Giọng Nam – Sài Gòn


thu âm khai trương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *