Thu âm khai trương hoặc thu âm phát loa cửa hàng, ghi âm bán hàng, thu âm phát loa khuyến mãi và thu âm quảng cáo sự kiện là dịch vụ không thể thiếu cho các cửa hàng vừa và nhỏ, là công cụ marketing hữu ích với chi phí thấp trong khi hiệu quả lại cao. Hãy cùng VNVO Studio tìm hiểu thêm về dịch vụ này và các mẫu giọng hiện có của studio nhé.

VNVO Studio cung cấp dịch vụ thu âm khai trương, ghi âm bán hàng, thu âm phát loa tại cửa hàng, thu âm phát loa chương trình khuyến mãi, thu âm siêu thị, và thu âm quảng cáo cho các sự kiện đáp ứng nhu cầu thu âm quảng cáo ngày càng tăng của các cửa hàng, siêu thị vừa và nhỏ trên toàn quốc. Với các giọng đọc truyền hình chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp ngày khai trương của bạn trở nên thật ý nghĩa và đẳng cấp với dịch vụ hỗ trợ từ viết kịch bản, thu âm đến ghép nhạc nền theo lựa chọn của quý khách.

VNVO cung cấp dịch vụ thu âm khai trương nào?

Dịch vụ thu âm quảng cáo của VNVO Studio đầy đủ từ hỗ trợ viết kịch bản đến thu âm và ghép nhạc hoàn thiện cho quý khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ theo yêu cầu của quý khách, bao gồm:

  • Dịch vụ thu âm khai trương cửa hàng: Thu âm phát loa khai trương cửa hàng thời trang, quần áo, điện thoại, khai trương cửa hàng điện máy, …thu âm bán hàng rong, thu âm spa, cửa hàng điện thoại, phụ kiện, điện máy, khai trương nhà hàng, bán cây giống, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, spa…Các bản thu âm sẽ ghép xen kẽ cùng các bài hát yêu thích của quý khách để ngày khai trương mang phong cách riêng biệt riêng của shop.

  • Dịch vụ thu âm bên trong siêu thị, cửa hàng: Đây là các đoạn âm thanh giới thiệu, chỉ dẫn được phát bên trong hệ thống siêu thị,  của hàng tạp hóa, siêu thị mini, cửa hàng tiện ích, trung tâm điện máy, trung tâm điện thoại, chuỗi nhà hàng, quán ăn, trung tâm thương mại…giúp giới thiệu về sản phẩm, các chương trình khuyến mãi, hướng dẫn khách hàng mua hàng, lựa chọn sản phẩm, bảo hành,…Sử dụng giọng diễn viên chuyên nghiệp vừa giúp tiết kiệm nhân lực cho, vừa giúp tăng tính chuyên nghiệp và đồng bộ cho các siêu thị, cửa hàng vừa và nhỏ.

  • Dịch vụ thu âm các chương trình khuyến mãi: Làm thế nào để khách hàng biết đến các chương trình khuyến mãi của cửa hàng? Giải pháp hiệu quả và ít tốn kém là phát thanh bên ngoài cửa hàng sử dụng các giọng đọc chuyên nghiệp. Với kinh nghiệp nhiều năm cung cấp giọng đọc cho các chuỗi cửa hàng trên toàn quốc, VNVO sẽ giúp quý khách có được chương trình phát thanh chuyên nghiệp mang phong cách riêng của quý khách.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ thu âm khai trương?

Có nhiều lý do quý khách nên sử dụng dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp thay vì tự thu âm. Cụ thể:

  • Giúp quý khách tiết kiệm nhân lực để đứng đọc thông báo phát đi phát lại không cần thiết

  • Sử dụng giọng đọc chuyên nghiệp giúp nâng tầm thương hiệu và tạo ấn tượng tốt cho khách hàng

  • Kịch bản viết theo yêu cầu của quý khách, sử dụng các bản nhạc do quý khách lựa chọn giúp tạo nên sự khác biệt và thương hiệu riêng cho cửa hàng.

Nghe giọng mẫu thu âm cửa hàng ở đâu?

VNVO có đầy đủ các giọng nam, nữ, giọng Hà Nội, Sài Gòn cho quý khách lựa chọn. Dưới đây là 1 số giọng mẫu quen thuộc. Ngoài ra quý khách có thể chọn thêm các giọng mẫu khác trong mục Giọng Mẫu trên website.

  • Điện thoại/Zalo: 033.308.7531
  • Email: vnvoiceover@gmail.com

Sample 1: Giọng Nữ – Hà Nội


Sample 2: Giọng Nam – Hà Nội


Sample 3: Giọng Nam – Hà Nội


Sample 4: Giọng Nam – Hà Nội


Sample 5: Giọng Nam – Hà Nội


Sample 6: Giọng Nam – Sài Gòn


Sample 7: Giọng Nam – Sài Gòn


Sample 8: Giọng Nữ – Sài gòn


Sample 9: Giọng Nữ – Sài gòn


Sample 10: Giọng Nữ – Sài gòn

thu âm khai trương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *