Thu âm quảng cáo giá rẻ là dịch vụ đang có xu hướng tìm kiếm nhiều hiện nay. Với xu hướng marketing online cũng như offline đang cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, thu âm quảng cáo giá rẻ đang ngày càng trở nên quan trọng trong việc giúp các nhân cũng như doanh nghiệp tăng tính chuyên nghiệp và phổ biến của quảng cáo trong khi giúp hạ giá thành sản xuất video quảng cáo, tăng tính cạnht tranh cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, dịch vụ thu âm quảng cáo giá rẻ không hề dễ tìm kiếm trên thị trường hiện nay do các đặc thù riêng của lĩnh vực thu âm quảng cáo. Hãy cùng VNVO tìm hiểu lí do phía sau câu chuyện này và địa chỉ tin cậy để tìm được dịch vụ thu âm quảng cáo giá rẻ phù hợp nhé.

Video thu âm quảng cáo giá rẻ do VNVO thực hiện

Tại sao dịch vụ thu âm quảng cáo thường không rẻ?

Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi tìm  kiếm báo giá của các dịch vụ thu âm quảng cáo trên thị trường. Thực tế giá thành một sản phẩm thu âm quảng cáo ngắn thường có giá từ 700,000 VND trở lên đến không giới hạn. Các đoạn thu âm quảng cáo chuyên nghiệp có thể có giá thành lên tới vài triệu tới cả chục triệu đồng tùy thuộc vào diễn viên lồng tiếng và yêu cầu thu của doanh nghiệp. Dưới đây là các lí do cơ bản để giải thích việc giá thành thu âm quảng cáo không hề rẻ:

 • Chi phí phòng thu âm: Các đơn vị cung cấp dịch vụ thu âm quảng cáo thường phải có phòng thu có chất lượng. Để đảm bảo có được file thu âm chuẩn, âm thanh chân thực, không bị ồn, nhiễu, cần có phòng thu có chất lượng và các thiết bị thu tiêu chuẩn. Giá thành xây dựng một phòng thu và mua sắm các thiết bị như vậy thường không rẻ. Do vậy khi tính giá thu âm quảng cáo, các đơn vị cung cấp dịch vụ thường tính chi phí phòng thu vào chi phí sản phẩm. Ví dụ: phí thuê phòng thu bên ngoài thường giao động từ 300,000 VND – 500,000 VND một giờ thu. Các đoạn quảng cáo ngắn thường chỉ thu vài phút đến vài chục phút, tuy nhiên đều phải trả phí phòng thu theo giờ.
 • Chi phí diễn viên lồng tiếng: Để trở thành diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp, cần phải có chất giọng phù hợp và tập luyện. Cũng giống như ca sĩ, thu âm quảng cáo cũng rất kén diễn viên. Không phải giọng nào dễ nghe đều có thể làm thu âm quảng cáo. Điều quan trọng là diễn viên lồng tiếng cần phải có kĩ thuật xử lý các đoạn kịch bản để nghe tự nhiên, mượt mà và cuốn hút. Thông thường các diễn viên lồng tiếng đều phải có bí quyết và kinh nghiệm riêng trong nghề, điều này đòi hỏi thời gian và công sức bỏ ra cho nghề là không nhỏ. Do vậy, chi phí cho diễn viên lồng tiếng cũng không hề thấp. Thông thường chi phí thu âm quảng cáo trả cho diễn viên lồng tiếng được tính theo quảng cáo hoặc theo số từ, số trang nếu thu các kịch bản dài như truyện audio, ebook hay tài liệu đào tạo. Chi phí cho diễn viên lồng tiếng cũng là yếu tố quan trọng làm chi phí thu âm quảng cáo không hề rẻ ít nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.
 • Chi phí xử lý sau thu. Thu âm chỉ mới giải quyết được 70% của công việc thu âm quảng cáo. Xử lý hậu kì cũng đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định chất lượng của sản phẩm thu âm quảng cáo. Thông thường các file thu raw (wave file) thường phải được xử lý bằng các phần mềm thu âm chuyên nghiệp như Adobe Audition, Audacity, Acoustica…để lọc tạp âm, điều chỉnh hiệu ứng âm thanh cho phù hợp với yêu cầu của đoạn quảng cáo. Công đoạn này cũng yêu cầu các kĩ sư có kiến thức chuyên sâu về âm thanh xử lý. Chi phí xử lý sau thu cũng là yếu tố quan trọng đẩy chi phí thu âm quảng cáo lên cao so với các dịch vụ khác trên thị trường.
 • Dịch vụ chưa thật phát triển ở Việt Nam. Nếu như ở các nước phát triển, thu âm quảng cáo đã có từ lâu đời và rất phát triển, thì ở Việt Nam lĩnh vực này đang rất mới mẻ do nhu cầu chưa cao. Các doanh nghiệp chủ yếu tự thu hoặc sử dụng dịch vụ thu âm quảng cáo không chuyên, cây nhà lá vườn. Các trung tâm đào tạo diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp cũng chưa nhiều. Phần lớn các diễn viên lồng tiếng quảng cáo đều chuyển từ MC hoặc diễn viên lồng tiếng truyền hình sang. Việc nhu cầu thị trường chưa cao cũng là yếu tố làm cho giá thành dịch vụ thu âm quảng cáo không hề rẻ trên thị trường.

Giá dịch vụ thu âm quảng cáo trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có vài chục đơn vị cung cấp dịch vụ thu âm quảng cáo, từ nghiệp dư tới chuyên nghiệp. Giá thành cũng rất đa dạng. Với một đoạn thu âm quảng cáo tầm 1 phút, giá thành sản phẩm giao động từ 1 triệu đến 2 triệu đồng, tùy dịch vụ. Đây là mức giá không hề rẻ đối với các cá nhân hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn xây dựng một chiến lược marketing chuyên nghiệp cho riêng mình. Các dịch vụ nghiệp dư có giá thành thấp hơn một chút, tuy nhiên chất lượng diễn viên thường không cao và chất lượng file thu thường dưới chuẩn.

Video thu âm quảng cáo giá rẻ do VNVO thực hiện

Vậy dịch vụ thu âm quảng cáo giá rẻ nào tốt nhất hiện nay?

Đây là câu hỏi rất nhiều người đang tìm kiếm hiện nay. VNVO không thể trả lời câu hỏi này giúp bạn vì chúng tôi không có đủ tất cả thông tin trên thị trường, tuy nhiên chúng tôi có thể khẳng định dịch vụ thu âm của VNVO là dịch vụ có chi phí hợp lý nhất so với giá trị của sản phẩm nhận được. Chúng tôi có thể khẳng định điều này vì các lí do như sau:

 • Chiến lược kinh doanh của VNVO xác định ban đầu là thu âm quảng cáo giá rẻ, với sứ mệnh quảng bá và phát triển dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp tới tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam hiện nay. Do vậy mặc dù chi phí đầu tư phòng thu và tuyển diễn viên thu lồng tiếng không hề nhỏ, VNVO đều cố gắng hạ giá thành sản phẩm xuống mức tối thiểu để đáp ứng nhu cầu thu âm quảng cáo giá rẻ của đại bộ phận các cá nhân và doanh nghiệp hiện nay.

 • VNVO là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thu âm quảng cáo giá rẻ hơn 10 năm. VNVO cũng hợp tác và cung cấp dịch vụ cho rất nhiều đối tác nước ngoài và trong nước, do vậy chúng tôi hiểu mức giá phù hợp cho các sản phẩm có chất lượng là như thế nào. Đến với VNVO các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá vì chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng nhận được các sản phẩm có giá  trị tốt nhất so với đồng tiền mình bỏ ra.

Video thu âm quảng cáo giá rẻ do VNVO thực hiện

Có rất nhiều dịch vụ thu âm quảng cáo giá chỉ vài trăm nghìn?

Chính xác. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ thu âm quảng cáo giá rẻ chỉ vài trăm nghìn. Tuy nhiên khi xem lại chất lượng của sản phẩm thì các bạn sẽ hiểu tại sao sản phẩm có giá thành như vậy. Đa phần các sản phẩm thu âm quảng cáo giá rẻ này đều được thực hiện tại các phòng thu tự làm ở nhà hoặc các phòng thu cũ, không đủ tiêu chuẩn. Chất lượng âm thanh vì thế bị ảnh hưởng rất nhiều. Các kĩ thuật viên lạm dụng các kĩ thuật mix nhạc để có tình che đi chất lượng âm thanh tệ của file thu. Thêm vào đó diễn viên lồng tiếng không phải là diễn viên chuyên nghiệp, họ chỉ đơn thuần là đọc kịch bản với chất giọng sẵn có chứ không phải diễn xuất như diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp.

Dịch vụ thu âm quảng cáo giá rẻ của VNVO bao gồm những gì?

Chúng tôi cung cấp hầu như tất cả các dịch vụ liên quan đến thu âm quảng cáo giá rẻ, cho các khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Các dịch vụ này bao gồm:

Nhận báo giá dịch vụ thu âm quảng cáo giá rẻ của VNVO như thế nào?

Để nhận báo giá dịch vụ thu âm quảng cáo giá rẻ của VNVO, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến số hotline 033.308.7531 hoặc gửi email đến vnvoiceover@gmail.com. Chúng tôi sẽ hỏi bạn một số câu hỏi sau để báo giá chính xác:

 • Bạn cần thu âm quảng cáo cho dịch vụ gì: video quảng cáo, video giới thiệu công ty, thu âm tổng đài, thu âm tài liệu đào tạo,…

 • Số từ bạn cầu thu là bao nhiều? hoặc độ dài đoạn audio bạn cần thu là bao nhiêu?

 • Bạn cần giọng diễn viên Hà Nội hay Sài Gòn hay giọng nước ngoài?

 • Bạn có cần thêm các dịch vụ bổ sung khác như khớp audio với video, lồng ghép nhạc…không?

Dựa trên các thông tin bạn cung cấp VNVO sẽ báo giá chính xác cho bạn. Chúng tôi có thể giao file thu trong vòng 1-2 ngày tùy thuộc yêu cầu của khách hàng.

Video thu âm quảng cáo giá rẻ do VNVO thực hiện

VNVO có thu lại cho khách không?

Về cơ bản VNVO sẽ yêu cầu quý khách cung cấp chi tiết các yêu cầu của quý khách để hạn chế việc phải thu lại sản phẩm. Các yêu cầu cụ thể về thu âm quảng cáo bao gồm:

 • Diễn viên: Quý khách vui lòng chọn giọng diễn viên mình thích trong phần giọng mẫu của VNVO. Nếu cần quý khách vui lòng yêu cầu VNVO cung cấp thêm file thu khác của diễn viên lồng tiếng để tham khảo.

 • Cách đọc: Quý khách vui lòng miêu tả rõ cách đọc cho VNVO. Ví dụ: đọc diễn cảm, nhẹ nhàng, hoặc đọc sâu, trầm, hùng hồn, hoặc giọng vui vẻ, sảng khoái,…Diễn viên của VNVO sẽ diễn đúng như yêu cầu của quý khách.

Liện hệ VNVO ngay hôm nay để nhận được dịch vụ thu âm chuyên nghiệp với giá hợp lý nhất thị trường!


thu âm quảng cáo giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *