Dịch vụ thuyết minh, lồng tiếng phim Hàn Quốc, Trung Quốc, Hong Kong chuyên nghiệp. Với các diễn viên lồng tiếng phim được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, VNVO Studio cung cấp dịch vụ thuyết minh và lồng tiếng phim chất lượng hàng đầu ở Việt Nam hiện nay với giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi lồng phim lẻ, phim bộ, phim cổ trang, phim lịch sử, phim hiện đại, phim tình cảm…tất cả các thể loại phim theo yêu cầu của quý khách. Demo/Casting miễn phí cho quý khách lựa chọn diễn viên phù hợp. Ngoài ra VNVO Studio còn nhận dịch thuật và biên tập nội dung, thu khớp miệng, mix M&E hoàn thiện.

Xem thêm:

Thuyết minh và lồng tiếng phim là một phần không thể thiếu hiện nay với các nhà sản xuất hoặc nhập khẩu phim. Đặc biệt là các phim bộ, phim dài tập, phim Trung, Hàn hoặc Hong Kong, việc lồng tiếng và thuyết minh đã trở nên quen thuộc với khách hàng Việt Nam hàng chục năm nay. Phim lồng tiếng có nhiều lợi thế và dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn phụ đề. Khán giả được nghe các nhân vật nói tiếng Việt thay vì phải căng mắt đọc phụ đề, nhiều khi rất khó khăn đặc biệt khi xem trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Tuy nhiên, điều này cũng yêu cầu diễn viên lồng tiếng phải thực sự xuất sắc và thể hiện được hết tinh thần, tính cách và cảm xúc của nhân vật trong phim gốc. VNVO Studio với các diễn viên lồng tiếng là các tài năng trẻ được đào tạo bài bản và nhiều kinh nghiệm trong lồng tiếng, thuyết minh phim sẽ mang tới có khách hàng bộ mặt hoàn toàn tươi mới cho phim. Các phim của chúng tôi được thu trong phòng thu tiêu chuẩn đầy đủ trang thiết bị âm thanh cần thiết, đảm bảo chất lượng âm thanh là tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ biên tập lại thoại, mix M&E và xuất ra video hoàn thiện cho quý khách. VNVO Studio hiện đang triển khai nhiều dự án phim dài tập cho khách hàng trong và ngoài nước, là các hãng sản xuất và nhập khẩu phim lớn nhất ở Việt Nam và trên thế giới hiện nay.

Quy trình thuyết minh, lồng tiếng phim của VNVO Studio như sau:

Bước 1: Quý khách cung cấp thông tin chi tiết về phim, bao gồm số tập, độ dài mỗi tập, số nhân vật chính,…

Bước 2: VNVO Studio sẽ báo giá cho quý khách dựa trên thông tin cung cấp.

Bước 3: Sau khi  quý khách chấp nhận báo giá, VNVO sẽ thực hiện casting cho các nhân vật chính. Nhiều diễn viên sẽ casting một nhân vật để quý khách lựa chọn diễn viên phù hợp nhất.

Bước 4: Sau khi quý khách lựa chọn nhân vật, VNVO Studio sẽ tiến hành các công đoạn thu âm cần thiết và bàn giao sản phẩm hoàn thiện cho quý khách.

Chi tiết vui lòng liên hệ VNVO Studio:

Một số sản phẩm thực hiện bởi VNVO Studio:


Phim Trung Quốc


Phim Việt Nam


Phim Trung Quốc hiện đại


Phim tình cảm Trung Quốc


Phim hiện đại Trung Quốc


lồng tiếng, thuyết minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *