Thu âm quảng cáo điện máy đóng vai trò cực kỳ quan trọng và không thể thiếu trong các chương trình khuyến mại của các siêu thị điện máy. Một bản thu âm quảng cáo hay, hấp dẫn không chỉ truyền tải tới khách hàng thông điệp mới nhất mà còn giúp siêu thị điện máy thêm sôi động, hấp dẫn, thu hút khách hàng cũng như người đi đường, người đi tham quan mua sắm. Chọn được dịch vụ thu âm quảng cáo điện máy uy tín, chuyên nghiệp luôn là yêu cầu hàng đầu của các siêu thị điện máy trên cả nước. VNVO Studio với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu âm quảng cáo chuyên nghiệp và thu âm quảng cáo giá rẻ xin được giới thiệu tới quý siêu thị điện máy trên cả nước dịch vụ số 1 của chúng tôi.

Xem thêm:

Thu âm quảng cáo điện máy là gì?

Đây là hình thức thu âm quảng cáo khai trương, thu âm phát loa quảng cáo được phát ở các siêu thị điện máy nhằm quảng bá chương trình và thu hút khách hàng. Nhiều siêu thị điện máy còn sử dụng phát trên hệ thống loa phát thanh, mạng xã hội như Facebook hay phát loa lưu động. Để thực hiện hình thức này, siêu thị cần chuẩn bị nội dung và thuê giọng đọc quảng cáo chuyên nghiệp để thu voice và ghép nhạc sôi động. Tùy từng khu vực và sở thích mà siêu thị điện máy có thể sử dụng giọng nam hoặc giọng nữ, miền bắc hoặc miền nam. Một bản nhạc phát loa quảng cáo thường dài 3 tới 5 phút và được lồng nhạc sôi động, phát đi phát lại theo yêu cầu của siêu thị.

Mẫu thu âm quảng cáo điện máy giọng nam Hà Nội 

Tại sao cần thu âm quảng cáo điện máy?

Đây là hình thức quảng cáo giá rẻ nhưng mang lại cho siêu thị nhiều lợi ích như:

  • Quảng bá nhanh nhất chương trình khuyến mại tới khách hàng tiềm năng qua hình thức phát loa. Khách hàng có xu hướng thích nghe hơn đọc, và phát loa quảng cáo là cách nhanh nhất để truyền tải thông điệp tới khách hàng tiềm năng.
  • Thu hút sự chú ý của khách hàng tới siêu thị. Một siêu thị nằm im ắng có thể không hấp dẫn với khách hàng. Ngược lại siêu thị điện máy luôn sôi động luôn hấp dẫn khách hàng. Đây là đặc điểm tâm lý phổ biến ở người tiêu dùng, luôn muốn tới nơi sôi động, nhộn nhịp và chuyên nghiệp.
  • Tạo dấu ấn thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Khách hàng có thể chưa mua hàng ngay nhưng hình thức phát loa quảng cáo có thể tạo dấu ấn thương hiệu trong tâm trí khách hàng, và khi họ có nhu cầu thì sẽ nghĩ ngay tới siêu thị đầu tiên.

Mẫu thu âm quảng cáo điện máy giọng nữ Hà Nội

Kịch bản thu âm quảng cáo  cần những gì?

Để có được bản thu âm điện máy hay nhất, bước đầu tiên các siêu thị cận chuẩn bị là lên một kịch bản thu âm quảng cáo hấp dẫn. Kịch bản bao gồm các thông tin sau:

  • Tên siêu thị, địa chỉ, số điện thoại
  • Điểm qua các mặt hàng đang bán tại siêu thị, như TV, điều hòa, quạt, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng,…cùng tên các thương hiệu nổi tiếng
  • Nêu bật chương trình khuyến mãi siêu thị đang áp dụng: như giảm giá 10%, tặng quà, rút thăm trúng thưởng, bảo hành,…Chương trình khuyến mãi nên nêu rõ ràng thời gian áp dụng và hình thức áp dụng

Kịch bản thu âm quảng cáo tốt nên ngắn gọn dưới 400 từ. Kịch bản quá dài có thể loãng, không tập trung vào chủ đề chính và gây nhàm chán.

Mẫu thu âm quảng cáo điện máy giọng nữ Sài Gòn

Thu âm quảng cáo điện máy ở đâu tốt?

VNVO Studio với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu âm quảng cáo, đọc quảng cáo nói chung và thu âm quảng cáo điện máy nói riêng sẽ mang tới quý khách trải nghiệm dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn nội dung, lên nội dung và cho quý khách lựa chọn nhiều giọng đọc nam, nữ, miền Nam, miền Bắc chuyên nghiệp. Đây đều là các giọng đọc quảng cáo hay nhất Việt Nam được chúng tôi tuyển chọn. Quý khách có thể nghe giọng mẫu thu âm quảng cáo điện máy tại đây.

Để biết bảng giá thu âm quảng cáo, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi theo Hotline: 0333087531 hoặc nhắn tin Zalo: 0333087531

VNVO Studio – Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

thu âm quảng cáo điện máy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *