Dịch vụ đọc lời thoại quảng cáo hay thu âm quảng cáo cực kỳ phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay. Mục đích chính cũng chỉ để thu hút người khách hàng quan tâm đến sản phẩm của công ty, cửa hàng mình. Nhìn chung các doanh nghiệp rất chú trọng đầu tư vào mảng này vì đây là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định xem chương trình quảng cáo của doanh nghiệp hay cửa hàng có hiệu quả và đạt chỉ tiêu bán hàng như mong đợi hay không. Vì thế các dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp hay thuê đọc lời bình đóng vai trò quan trọng trong marketing hiện đại hiện nay.

Nghe giọng mẫu của VNVO Studio:

Đọc lời thoại quảng cáo như thế nào mới gây được ấn tượng?

Tìm được một giọng đọc quảng cáo hay có thể gây được ấn tượng với khách hàng không phải dễ dàng. Đặc biệt với những khách hàng khó tính, yêu cầu phức tạp thì việc tìm kiếm các dịch vụ thu voice theo mong muốn rất khó khăn. Cho dù bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng từ kịch bản thu âm quảng cáo, bài đọc quảng cáo cho đến hệ thống máy móc thiết bị hiện đại mà giọng đọc không có ngữ điệu, nhấn nhá phù hợp thì cũng không có tác dụng quảng cáo, cuốn hút người nghe. Một giọng đọc được đánh giá cao không chỉ đọc rõ ràng, chuẩn xác mà còn đảm bảo tính năng động, thu hút người nghe quan tâm đến sản phẩm mà công ty đang bán.

Một bài thu âm phát loa quảng cáo của VNVO Studio

Khi nào nên thuê đọc lời thoại quảng cáo?

Hiện nay chúng ta có thể thấy được các doanh nghiệp lớn, nhỏ hay các công ty đều thực hiện các chiến dịch quảng cáo. Những chiến dịch marketing này chúng ta rất dễ bắt gặp thường ngày như quảng cáo truyền hình (TVC), quảng cáo trên website hay trên mạng xã hội như Facebook, Youtube hay như đi hội chợ, đi siêu thị điện máy bạn đều thấy người ta phát những bản thu âm phát loa quảng cáo cực kỳ thu hút sự chú ý.

Hoặc có thể sử dụng dịch vụ thu âm khai trương cửa hàng để thu hút sự quan tâm của khách hàng đến cửa hàng, công ty mới được thành lập. Đặc biệt những sản phẩm mới chuẩn bị ra mắt thị trường cũng luôn có chiến dịch quảng bá đến người dùng bằng video, âm thanh, hình ảnh khắp nơi. Thì để có những video, âm thanh thu hút đó cần phải lựa chọn một giọng đọc quảng cáo hay.

Tại sao doanh nghiệp nên đầu tư thuê giọng đọc chuyên nghiệp?

Theo các chuyên gia kinh tế hàng đầu đã nghiên cứu và chỉ ra rằng 80% người khách hàng sẽ bị thuyết phục mua sản phẩm hay dùng thử sản phẩm thông qua giọng đọc từ thu âm quảng cáo. Chính vì hiểu được tầm quan trọng của đọc lời thoại quảng cáo mà các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều chấp nhận đầu tư một khoản lớn cho dịch vụ này.

Khi khách hàng, người tiêu dùng chú ý và chấp nhận dùng thử sản phẩm của doanh nghiệp thì cơ hội sản phẩm đó được người dùng mua là rất cao. Không những vậy, việc đọc lời bình còn giúp chiến dịch quảng cáo trở nên khác biệt với các đối thủ cạnh tranh, mang đến những ấn tượng tốt của khách hàng về thương hiệu của doanh nghiệp. Chưa kể đến, một giọng đọc quảng cáo hay còn nói lên doanh nghiệp của bạn như thế nào, đối xử thân thiện với khách hàng không.

So với việc tuyển dụng nhân viên tiếp thị để quảng cáo sản phẩm thì một video có hỗ trợ đọc lời thoại quảng cáo vẫn mang đến hiệu ứng tốt hơn. Nhân viên tiếp thị có thể mắc các lỗi sai, nhầm lẫn thông tin sản phẩm và chi phí thuê tốn kém nhiều hơn. Còn dịch vụ thuê giọng đọc lời thoại quảng cáo thì bạn chỉ cần đầu tư một lần và sử dụng cho nhiều lần về sau.

Một bài thu âm phát loa quảng cáo của VNVO Studio

Dịch vụ đọc lời thoại quảng cáo hiện nay có mắc không?

Nhiều doanh nghiệp chưa bao giờ sử dụng dịch vụ thuê đọc quảng cáo hay đọc lời thoại quảng cáo nên lo lắng chi phí của nó cao. Tuy nhiên bạn hãy yên tâm đến với VNVO Studio, giá các dịch vụ thu âm giọng đọc ở đây cực kỳ rẻ, phù hợp với mọi doanh nghiệp lớn nhỏ. Chỉ với vài trăm nghìn đồng chi trả cho dịch vụ thu âm mà bạn lại thu được một khoản lớn từ doanh số bán hàng. Không những vẫn, chất lượng dịch vụ còn được đảm bảo 100% đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Bảng giá thu âm quảng cáo chính xác nhất quý khách hàng có thể liên hệ cho VNVO Studio để biết rõ hơn.

Các loại hình đọc lời thoại quảng cáo?

Các hình thức thu âm quảng cáo tại VNVO Studio:

Đọc lời thoại quảng cáo rất đa dạng, từ quảng cáo TVC, quảng cáo phát thanh tới thu âm phát loa và thu âm khai trương cửa hàng thường sử dụng cho các video, loa phát quảng cáo. Bạn đi trên đường cũng có thể gặp được các loại hình quảng cáo này cực kỳ thu hút và sôi động. Với loại hình video quảng cáo thì hiệu quả mang đến sẽ cao hơn vì vừa có hình ảnh, âm thanh cuốn hút. Và chủ yếu được chiếu trên tivi, youtube là chính. Âm thanh lúc này chiếm vai trò một nửa nhưng cũng không thể không chú trọng.

Còn nếu loại hình loa phát quảng cáo như tại các điểm hội chợ, siêu thị thì âm thanh đóng vai trò chính. Do đó cần lựa chọn giọng đọc năng động, hài hước để thu hút được khách hàng đến với gian hàng của mình. Ngoài ra còn có loại hình quảng cáo qua nhạc chờ tổng đài hay lời chào tổng đài, đây cũng là một cách quảng cáo sáng tạo có thể lan rộng đến người dùng nhanh chóng. Tuy nhiên vẫn chú trọng vào giọng đọc quảng cáo cuốn hút, có duyên và chuẩn xác.

Mỗi loại hình quảng cáo cũng như mỗi sản phẩm sẽ có những giọng đọc phù hợp nhất cho khách hàng lựa chọn. Đến với VNVO Studio bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ giọng đọc theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp cũng như phù hợp với sản phẩm.

Tại sao lựa chọn dịch vụ thu âm tại VNVO Studio?

Với tiêu chí mang đến những sản phẩm đọc lời thoại quảng cáo, đọc lời bình hay và tốt nhất cho quý khách hàng VNVO Studio vẫn ngày đêm cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình tốt nhất. Qúy khách hàng đến với dịch vụ thu âm của chúng tôi sẽ được chuẩn bị kỹ càng từ kịch bản chọn lọc và âm thanh được hoàn chỉnh từ các kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

VNVO Studio đã có nhiều năm kinh nghiệm thuộc lĩnh vực thu âm quảng cáo và đang thực hiện các chiến dịch quảng cáo hiệu quả cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Sở hữu nhiều giọng đọc quảng cáo hay, MC phong phú phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng như giới tính nam nữ, giọng điệu miền Bắc Trung Nam, khả năng ngoại ngữ chuyên nghiệp…

Nếu bạn sử dụng dịch vụ thuê giọng đọc tại VNVO Studio sẽ giúp mang đến hiệu quả quảng cáo như mong muốn, tăng doanh số bán hàng và tăng độ nổi tiếng của thương hiệu đối với khách hàng.

Liên hệ VNVO Studio để được tư vấn và báo giá ngay!

Zalo: 033.308.7531

Email: vnvoiceover@gmail.com

 

đọc lời thoại quảng cáo; đọc quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *