Hình thức thu âm phát loa quảng cáo hay thu âm khai trương cửa hàng đã trở thành một cách marketing hiệu quả và quen thuộc. Để tăng độ nhận diện thương hiệu với khách hàng và công chúng, mọi cửa hàng, doanh nghiệp nên trang bị cho mình những mẫu thu âm phát loa thật chất lượng. Vậy đâu là lý do khiến chúng ta nên đầu tư nghiêm túc cho một sản phẩm quảng cáo phát loa? Hãy cùng VNVO Studio tìm hiểu qua bài viết chi tiết sau đây nhé.

Nghe đầy đủ giọng mẫu thu âm phát loa quảng cáo và thu âm khai trương cửa hàng

Tiêu chí đánh giá dịch vụ thu âm phát loa quảng cáo chất lượng

Muốn biết một mẫu thu âm khai trương cửa hàng có thực sự chất lượng hay không, ta cần đánh giá thông qua các tiêu chí quan trọng dưới đây.

Chất lượng giọng đọc quảng cáo

Chất lượng thu voice ở đây ý nói đến chất giọng của giọng đọc quảng cáo. Chất giọng đọc quảng cáo hay thứ nhất phải mạnh mẽ và chuyên nghiệp nếu là giọng nam, và thanh thoát, truyền cảm nếu là nữ để truyền tải tốt nhất thông tin khuyến mãi, khai trương của của hàng đến khách hàng. Bên cạnh đó, giọng đọc quảng cáo cũng cần phải phù hợp với phong cách và đối tượng khách hàng mà cửa hàng hay thương hiệu hướng đến. Do đó, quá trình chọn giọng đọc quảng cáo (nam, nữ, chất giọng, đặc trưng thu âm,..) cần được chăm chút và lựa chọn bởi người có kinh nghiệm. Muốn làm tốt điều này, khách hàng nên tham khảo từ studio có chuyên môn và kinh nghiệm bởi họ luôn có sẵn danh sách đa dạng các giọng đọc quảng cáo Bắc, Nam, giọng nam, giọng nữ cho khách hàng lựa chọn.

thu âm phát loa quảng cáo
Diễn viên thu âm quảng cáo

Chất lượng âm thanh

Trong bất cứ một đánh giá nào về dịch vụ thu âm phát loa quảng cáo hay thu âm quảng cáo giá rẻ nói chung, chất lượng âm thanh chính là điều được quan tâm trước nhất. Nói ngắn gọn thì các bài thu âm phải trong, không lẫn tạp âm, tiếng rè, tiếng ồn và được chỉnh sửa và ghép nhạc chuyên nghiệp để dễ nghe, không gây khó chịu cho người khác. Để đạt được tiêu chuẩn nhất định về âm thanh thì các bài thu âm quảng cáo cần được thực hiện tại các studio uy tín và trang thiết bị hiện đại.

Kịch bản thu âm quảng cáo

Một quảng cáo muốn gây được ấn tượng với khách hàng cần phải được chăm chút về nội dung hay còn gọi là kịch bản thu âm quảng cáo. Nói cụ thể hơn, nội dung mẫu thu âm quảng cáo phải ngắn gọn, súc tích và đảm bảo được các điểm hấp dẫn nhất trong ngày khai trương, mở bán sản phẩm tại cửa hàng. Không chỉ vậy, ngôn từ cũng cần được trau chuốt, chỉnh sửa sao cho vừa mượt mà vừa dễ tiếp thu, dễ nhớ và dễ ngấm.

Vì sao thu âm phát loa quảng cáo lại quan trọng đến vậy?

Bên cạnh những tiêu chí xây dựng bài thu âm phát loa quảng cáo chất lượng, khách hàng cũng cần được giới thiệu về tầm quan trọng của dịch vụ thu âm quảng cáo giá rẻ này. Vì sao chúng ta phải đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp?

Hình thức giao tiếp trực tiếp với khách hàng

Như đã đề cập ở trên, để một sản phẩm, sự kiện khai trương đến gần hơn với khách hàng, chúng ta cần một phương tiện giao tiếp hiệu quả, nhanh chóng. Và các mẫu thu âm quảng cáo sẵn chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đầu tiên, thu âm quảng cáo giá rẻ là một hình thức thông báo hiệu quả để khách hàng, người tiêu dùng biết về sự hiện diện của sự kiện, cửa hàng, Bên cạnh đó, trước khi quyết định có vào cửa hàng, mua sản phẩm hay không, khách hàng sẽ lắng nghe các mẫu quảng cáo này trước. Nếu chúng đủ hấp dẫn và thu hút, xác suất khách hàng quyết định tham dự, mua sắm sẽ tăng cao hơn hẳn.

thu âm phát loa quảng cáo
Giọng đọc quảng cáo nữ

Đại diện cho thương hiệu, cửa hàng

Không chỉ xuất hiện dưới dạng một thông báo, các file thu âm phát loa quảng cáo và thu âm khai trương cửa hàng còn là một hình thức đại diện cho cửa hàng và thương hiệu của bạn. Một mẫu thu âm quảng cáo chuyên nghiệp, chỉn chu sẽ làm khách hàng có cái nhìn thiện cảm, ấn tượng với sản phẩm của bạn. Có thể nói, trong các sự kiện khai trương cửa hàng, các đoạn thu âm phát loa quảng cáo sẽ đóng vai trò quan trọng trước tiên và tuyệt đối trong việc giới thiệu cửa hàng với khách hàng. Vì thế nếu là chủ doanh nghiệp, cửa hàng, bạn không nên lơ là đối với các khoản đầu tư quan trọng như thu âm mẫu đọc quảng cáo như thế này.

Kết luận

Để có thể tạo nên mẫu đọc quảng cáo mang đến hiệu ứng tích cực, thu hút khách hàng và người quan tâm, bạn nên tìm kiếm những đơn vị studio thu âm uy tín và chuyên nghiệp. Một trong những sự lựa chọn phù hợp nhất chính là VNVO Studio, chuyên về dịch vụ thu âm quảng cáo giá rẻ với đầy đủ các tiêu chí chất lượng từ hệ thống máy móc, giọng đọc quảng cáo đến giá thành và chất lượng sản phẩm đầu ra. Bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ thu voice tuyệt vời, nhanh chóng với mức chi phí hợp lý.

Việc thu âm phát loa quảng cáo hay thu âm khai trương cửa hàng cần được đầu tư chuyên nghiệp, sâu sát vì đây là hình thức marketing hiệu quả mà lại tiết kiệm đáng kể chi phí cho doanh nghiệp, chủ cửa hàng. Nếu đang có dự định khai trương cửa hàng, giới thiệu sản phẩm mới, bạn đừng quên liên hệ với VNVO Studio để nhận được tư vấn và có cơ hội trải nghiệm dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu.

  • Di động/Zalo: 033.308.7531
  • Email: vnvoiceover@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *