Các đoạn video meme hài hước là các đoạn video meme nổi tiếng hay các đoạn video hài hước ngắn không thể thiếu trong các video vui nhộn trên Youtube, Facebook, Tiktok và các mạng xã hội khác hiện nay. Thêm các đoạn video meme cười vào video giúp kích thích tiếng cười từ người xem, tăng độ hài hước và tương tác cho video. Trong bài viết này VNVO Studio sẽ giới thiệu full bộ hơn 200 đoạn video troll hài hước mới nhất năm 2022 cùng link download ở cuối bài.

Xem thêm:

Các đoạn video meme hài hước là gì?

Các đoạn clip hài hước hay các video hài hước ngắn này được cắt ra từ các bộ phim điện ảnh, phim truyền hình, phim hoạt hình, phim thế giới động vật hoặc từ các đoạn video có thật quay lại được, các đoạn live stream của các streamer như pew pew. Đây là các đoạn video ngắn nhưng rất hài hước và phổ biến trên toàn thế giới, khi ghép vào vào video đúng thời điểm sẽ tăng thêm tính hài hước vui nhộn cho video, đặc biệt là các video trên Youtube, Facebook, Tiktok và các mạng xã hội khác.

Các đoạn video meme hài hước có bản quyền không?

Các đoạn video troll hài hước, video meme nổi tiếng thường rất ngắn nên phần lớn không cần bản quyền (copyright) để sử dụng. Bạn có thể thoải mái ghép vào các video để tải lên các mạng xã hội lớn như Facebook, Youtube, hay Tiktok. Tuy nhiên khi sử dụng nhạc nền để ghép vào video, bạn cần lưu ý vấn đề bản quyền của bản nhạc. Bạn có thể tham khảo các bài nhạc nền video không bản quyền phổ biến nhất năm 2022  tại đây.

Làm thế nào để chèn các đoạn clip vui nhộn vào video?

Để chèn các đoạn video hài hước, video meme vào video của riêng bạn, bạn cần sử dụng phần mềm biên tập video. Hiện nay có rất nhiều phần mềm biên tập video hỗ trợ việc này. Adobe Premiere Pro là một trong những phần mềm biên tập video chuyên nghiệp nhất và phổ biến nhất, giúp bạn thực hiện nhiều thao tác đơn giản như cắt, ghép, chèn video, chèn nhạc, âm thanh, thêm hiệu ứng, khử tiếng ồn,…

Download Adobe Premiere Pro 2020 tại đây (Bản này đã mở khóa chỉ cần cài đặt bình thường)

 Lấy mật khẩu giải nén tại đây

Xem thêm: Cách khử tiếng ồn và tạp âm cho video nhanh nhất

Download các đoạn video meme hài hước ở đâu?

VNVO Studio đã tổng hợp hơn 200 đoạn clip meme hài hước, video hài hước ngắn phổ biến nhất hiện nay để bạn có thẻ tải về và sử dụng được luôn theo link gdrive bên dưới. Chúc các bạn có các video hài hước nhất sử dụng các đoạn video vui nhộn này và đừng quên chia sẻ nếu thấy bài viết này hữu ích nhé.

Download full bộ hơn 200 đoạn video meme hài hước để chèn vào video – HD

                            (Mật khẩu giải nén trong folder Gdrive)

video meme hài hước

10 thoughts on “Download trọn bộ 200 video meme hài hước phổ biến nhất để chèn vào video, HD (Update 2023)”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *