Hiện nay các dịch vụ thu âm quảng cáo, thuê giọng đọc cực kỳ phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo. Dù bạn đã chuẩn bị tất cả mọi thứ như bài đọc quảng cáo, kịch bản thu âm quảng cáo… để quảng bá sản phẩm của công ty mình đến người dùng nhưng nếu không có một giọng đọc quảng cáo hay thì hiệu quả mang lại vẫn thấp. Chính vì thế, các doanh nghiệp dù lớn nhỏ hiện nay đều lựa chọn các dịch vụ thu âm quảng cáo hay thuê đọc lời bình để nâng cao hiệu quả của các chiến dịch marketing.

Xem thêm:

Tại sao nên thuê giọng đọc – thuê đọc lời bình?

Thuê giọng đọc mang đến rất nhiều lợi ích cho các đơn vị kinh doanh. Nếu là TVC thì sẽ giúp cho chất lượng của video tốt hơn, trở nên tin cậy hơn đối với người tiêu dùng. Đồng thời mang đến hiệu quả chạy quảng cáo tốt hơn vừa thông qua hình ảnh sinh động vừa thông qua giọng đọc quảng cáo sẽ đưa thông tin đến gần với người dùng hơn.

Nếu là thu âm phát loa quảng cáo, thu âm khai trương cửa hàng thì giọng đọc lại đóng vai trò quan trọng hơn. Một giọng đọc quảng cáo, độc đáo cùng ngữ điệu nhấn nhá sẽ thu hút được sự chú ý của người dùng nhiều hơn là một giọng nói thông thường. Giọng đọc được lựa chọn cho việc giới thiệu khai trương cửa hàng thường phải khỏe khoắn, có thể thu hút người đi đường chú ý đến sự kiện đang diễn ra. Nhờ đó, tạo được hiệu ứng tốt mặc dù không có hình ảnh.

Giọng đọc quảng cáo hay sẽ thu hút được khách hàng nhiều hơn hẳn so với các phương pháp truyền thống. Khi phát các video, file giọng đọc quảng cáo thì khách hàng đang làm công việc gì không thể quan sát được nhưng vẫn có thể nghe được. Vì thế nó giúp người tiêu dùng tiếp cận gần hơn với sản phẩm. Đặc biệt với các sản phẩm công ty sắp ra mắt thì thuê giọng đọc quảng cáo lại góp vai trò quan trọng hơn.

Một giọng đọc TVC của VNVO Studio 

Lợi ích kinh tế từ việc thuê giọng đọc quảng cáo

Một trong những ưu điểm lớn nhất mà nhiều doanh nghiệp nhận thấy từ việc thuê giọng đọc quảng cáo đó là lợi nhuận kinh tế. Hiệu quả quảng cáo mang đến nhiều lợi nhuận cho người dùng nhưng không phải tốn nhiều chi phí chương trình quảng cáo này.

Dịch vụ thuê giọng đọc hiện nay có mức giá rẻ chỉ với vài trăm nghìn đồng bạn đã có một bản ghi âm quảng cáo chất lượng. Nếu tính toán có thể thấy được chi phí này vẫn rẻ hơn so với việc thuê hàng loạt nhân viên tiếp thị trong thời gian dài. Hơn nữa việc cung cấp thông tin sản phẩm đến người dùng chính xác, tránh tình trạng nhầm lẫn.

So sánh với các hình thức quảng cáo khác thì thu âm quảng cáo chuyên nghiệp vẫn mang đến hiệu quả quảng bá hơn đồng thời mang lại lợi nhuận kinh tế cao hơn. Không cần phải tốn công sức tìm kiếm và hướng dẫn nhân viên tiếp thị. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ cho dịch vụ thu âm giọng đọc quảng cáo nhưng thu lại khoản lớn hơn về lâu về dài sau này.

Thuê đọc lời bình ảnh hưởng thế nào đến khả năng thu hút khách hàng?

Với nhiều doanh nghiệp thường xuyên chạy chương trình quảng cáo thì hiểu được ý nghĩa của việc thuê giọng đọc quảng cáo quan trọng như thế nào. Nếu công ty bạn đang muốn thực hiện chương trình quảng cáo sản phẩm mới ra mắt mà không biết tăng hiệu ứng như thế nào thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ thuê giọng đọc quảng cáo, đọc lời bình, đọc lời thoại quảng cáo…

Hiện nay đã có nhiều doanh nghiệp lớn đang sử dụng dịch vụ thuê giọng đọc. Các dịch vụ này luôn luôn gắn liền với sự phát triển của các doanh nghiệp bởi đây là vũ khí lợi hại giúp họ có thể thu hút và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Vì thế, việc tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp thực sự cần thiết để có được những bản quảng cáo với hệ thống âm thanh chuẩn và chất lượng.

Thuê đọc lời bình chuyên nghiệp ở đâu?

Một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyên cung cấp dịch vụ thuê giọng đọc quảng cáo chuyên nghiệp ở Việt Nam đó là VNVO Studio. Chúng tôi có hơn 30 giọng đọc quảng cáo chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, giọng miền Nam, miền Bắc, giọng Tiếng Anh, tiếng Trung, Tiếng Hàn…bản ngữ cho quý khách l ựa chọn.

Sở hữu các phòng thu đạt chuẩn ở cả Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, VNVO Studio mang đến cho quý khách các file thu âm đạt chuẩn phòng thu chất lượng nhất. Cùng với đó, chúng tôi luôn đồng hành, hỗ trợ tư vấn tận tâm cho khách hàng trong suốt quá trình từ lên nội dung cho đến hoàn thiện sản phẩm.

Một bài thu âm phát loa quảng cáo  của VNVO Studio thực hiện 

Quy trình thực hiện dịch vụ thu âm giọng đọc

Để mang đến hiệu quả tối đa cho bản quảng cáo, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thu âm tại VNVO Studio sẽ được trải qua các bước sau

Bước 1: Trao đổi thông tin giữa khách hàng với VNVO Studio

Khách hàng:

  • Trình bày cụ thể yêu cầu đối với bản thu âm quảng cáo như thể loại thu âm quảng cáo (Đọc TVC, thu âm quảng cáo khai trương, thu âm phát loa quảng cáo, dịch vụ thu âm tổng đài, đọc phim giới thiệu doanh nghiệp, đọc game …)
  •  Lên và chốt kịch bản thu âm quảng cáo

VNVO Studio:

  • Gửi giọng đọc quảng cáo cho khách hàng lựa chọn
  • Tư vấn về giọng đọc, kịch bản, hình thức thu
  • Báo giá cho khách hàng

Bước 2: Kí kết hợp đồng thu âm giữa hai bên (tùy theo yêu cầu của khách hàng)

  • Kí hợp đồng thu âm giữa  2 bên nếu khách hàng yêu cầu
  • Sau khi kí hợp đồng, quý khách cọc trước cho VNVO Studio 50% để tiến hành thu âm

Bước 3: Tiến hành thu âm giọng đọc theo yêu cầu

VNVO Studio tiến hành thu âm theo các yêu cầu của khách hàng và giao file thu.

Bước 4: Nghiệm thu file ghi âm, hoàn chỉnh và giao cho khách hàng

Chỉnh sửa (nếu có) theo như thỏa thuận 2 bên và yêu cầu của khách hàng. Sau khi khách hàng chốt file sẽ thanh toán phần còn lại cho VNVO Studio.

Hãy luôn nhớ rằng, một TVC quảng cáo hiệu quả không thể thiếu được một giọng đọc quảng cáo phù hợp.

Liên hệ cho VNVO Studio để thuê giọng đọc quảng cáo chuyên nghiệp với mức giá thuê giọng đọc hợp lý nhất thị trường.

thuê giọng đọc, giá thuê giọng đọc
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *