Hiện nay, thu âm quảng cáo hay thuê giọng đọc, đọc voice off, đọc lời bình là một trong số các hình thức marketing được nhiều doanh nghiệp ưa thích và đem lại hiệu quả thu hút khách hàng cao. Tùy từng dịch vụ thu âm và yêu cầu ghi âm quảng cáo mà số tiền doanh nghiệp phải bỏ ra cũng khác nhau. Vậy thì liệu đây có phải một khoản đầu tư xứng đáng?

giọng đọc quảng cáo hay

Thuê giọng đọc có phải một khoản đầu tư xứng đáng?

Thu âm quảng cáo là gì?

Thu âm quảng cáo hay còn được gọi là audio marketing, là hoạt động ghi âm lại thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp, sự kiện, khuyến mại…bằng các giọng đọc quảng cáo chuyên nghiệp nhằm mục địch quảng bá thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp,… Các bản ghi âm quảng cáo có thể được phát trên TV, websites, các mạng xã hội như Facebook, Youtube, radio, nhạc chờ điện thoại, siêu thị, thang máy, phát loa ở cửa hàng… quảng cáo nhằm thu hút khách hàng biết đến sản phẩm hoặc doanh nghiệp.

Tại sao các doanh nghiệp thường đầu tư mạnh tay vào thuê giọng đọc?

Có thể nói thu âm quảng cáo là một trong các hình thức marketing chi phí rẻ mà lại có sức lan tỏa rộng rãi. Bởi giọng nói và ngữ điệu dễ dàng diễn đạt cảm xúc, cũng như truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến cho khách hàng hơn bất kỳ hình thức nào khác

Đồng thời, thực tế cho thấy đọc voice off là một trong những nhân tố chính giúp chiến lược marketing thành công, mang lại doanh thu lớn cho doanh nghiệp. Thực tế cho thấy hiệu quả marketing từ hình thức đọc lời bình là không thể phủ nhận  và có gần như tất cả các doanh nghiệp lớn đều  đầu tư mạnh tay bằng cách sử dụng những giọng đọc quảng cáo chuyên nghiệp để đưa thương hiệu, sản phẩm của mình chuyên nghiệp hơn và gần hơn với khách hàng trong một khoảng thời gian ngắn.

Theo như thống kê, việc thuê giọng đọc có thể giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp tới 60%. Do vậy một bản thu âm quảng cáo chuyên nghiệp chất lượng cao đóng vai trò rất lớn trong việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

Ngoài ra thì thuê giọng đọc cũng được xem như là một hình thức marketing tiết kiệm. Vì hầu hết các sản phẩm như TVC, các bản ghi âm nhạc chờ doanh nghiệp, các bản quảng cáo phát thanh radio, phát loa khuyến mại, tùy vào mục đích của doanh nghiệp mà có thể được sử dụng lại nhiều lần, trong khi chi phí đầu tư một lần lại không đáng là bao. Chính vì thế góp phần tiết kiệm chi phí cho các chiến dịch marketing của doanh nghiệp và để dành nguồn lực đầu tư cho những hoạt động khác.

thuê giọng đọc

Thuê giọng đọc mang lại doanh thu lớn cho doanh nghiệp

Các loại hình thuê giọng đọc phổ biến

Ngày nay có rất nhiều các loại hình thuê giọng đọc được sử dụng rộng rãi có thể kể đến như:

Ngoài ra lồng ghép với các hình thức trên, hầu các đơn vị thu âm quảng cáo chuyên nghiệp đều cung cấp một số dịch vụ đi kèm như xây dựng kịch bản thu âm quảng cáo, cắt ghép chỉnh sửa audio quảng cáo,…

Địa chỉ thu âm quảng cáo uy tín và chất lượng

VNVO Studio là đơn vị cung cấp dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp với nhiều dịch vụ đa dạng theo yêu cầu của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đọc lời bình, thuê giọng đọc, VNVO đã được nhiều các nhãn hàng nổi tiếng trong và ngoài nước tin tưởng: GUCCI, Spotify, Youtube, Intel, Vietnam Airlines, Vietinbank…là một trong số nhiều khách hàng của studio

VNVO Studio luôn đề cao tính chuyên nghiệp trong từng sản phẩm đưa đến khách hàng. Để làm được điều này, VNVO luôn cố gắng hoàn thiện từng khâu ở chất lượng tốt nhất có thể để giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

Giọng đọc quảng cáo chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản

thu âm quảng cáo

Hệ thống thu âm chất lượng cao tại VNVO Studio

Với nhiều giọng đọc quảng cáo hay và đa dạng, VNVO Studio luôn có thể giới thiệu đến khách hàng nhiều màu sắc khác nhau. Các giọng đọc quảng cáo của VNVO dù là nam hay nữ, giọng miền Bắc hay miền Nam đều được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, do vậy có thể thể hiện nhiều phong cách và truyền tải được thông điệp mà doanh nghiệp muốn đến khách hàng.

Hệ thống phòng thu được đầu tư chất lượng cao

Để tạo nên một sản phẩm thu âm hoàn chỉnh thì hệ thống phòng thu âm đóng vai trò rất quan trọng. Các phòng thu của VNVO được đầu tư kỹ lưỡng với trang thiết bị hiện đại, do vậy các bản ghi âm quảng cáo khi hoàn chỉnh đều có chất lượng tốt, không bị nhiễu, rè, hay nhiễm tạp âm.

Hơn nữa, VNVO Studio còn có một đội ngũ kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp giám sát các khâu trong quá trình thu âm quảng cáo để đảm bảo sản phẩm thu âm luôn hoàn thiện nhất và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Thu âm quảng cáo giá rẻ, hỗ trợ dịch vụ sau thu

Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì bảng giá thu âm quảng cáo cũng là một yếu tố mà mọi doanh nghiệp đều quan tâm. Thông thường, các bảng giá thu âm quảng cáo thường khá cao do yêu cầu về hệ thống thiết bị và giọng đọc quảng cáo. Tuy nhiên tại VNVO thì lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, đồng thời các giọng đọc voice luôn được tuyển dụng và đào tạo thường xuyên vì vậy khách hàng có thể yên tâm với mức giá dịch vụ thu âm của VNVO.

VNVO cũng cung cấp các dịch vụ đi kèm như viết kịch bản thu âm quảng cáo hay hỗ trợ sau thu, chỉnh sửa âm thanh, ghép nhạc, ghép video, để sản phẩm đến tay khách hàng đạt chất lượng tốt nhất. Quý khách vui lòng liên hệ với VNVO để nhận bảng giá thu âm quảng cáo chi tiết.

Kết luận

Không thể phụ nhận rằng sức ảnh hưởng của thu âm quảng cáo đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp là cực kỳ mạnh mẽ. Vậy nên chi phí thuê giọng đọc quảng cáo có thể được coi như một khoản đầu tư hời cho mỗi doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin về các dịch vụ thu âm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *