Thu âm quảng cáo điện thoại là gì?

Thu âm quảng cáo điện thoại là hình thức thu âm phát loa khai trương hoặc phát loa khuyến mãi, được các cửa hàng, siêu thị điện thoại sử dụng rất phổ biến khi có chương trình khuyến mãi hoặc khi lần đầu tiên khai trương cửa hàng. Ngày này, hầu như tất cả các cửa hàng, siêu thị điện thoại trên cả nước đều sử dụng thu âm quảng cáo như hình thức marketing công cộng nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Liên hệ: Hotline/Zalo: 033.308.7531

Xem thêm:

Mẫu thu âm quảng cáo điện thoại của VNVO Studio

Thu âm quảng cáo điện thoại mang lại lợi ích gì?

Sở dĩ thu âm quảng cáo điện thoại phổ biến vì đây là hình thức quảng cáo cực kì hiệu quả với chi phí thấp. Chỉ cần một bài phát loa với giọng đọc chuyên nghiệp, tất cả mọi người đi ngang qua cửa hàng, siêu thị điện thoại đều biết được thông tin về chương trình khuyến mãi hoặc sự kiện khai trương. Ngoài ra, một giọng đọc quảng cáo chuyên nghiệp còn giúp lôi kéo khách hàng tới cửa hàng và giúp thương hiệu trông chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Mẫu đọc quảng cáo điện thoại như thế nào?

Có nhiều mẫu đọc quảng cáo trong thu âm quảng cáo điện thoại, tùy vào từng chương trình khuyến mãi và các mặt hàng bầy bán của cửa hàng và siêu thị. Nhìn chung các kịch bản thu âm quảng cáo tốt cần phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Ngắn gọn: Kịch bản thu âm quảng cáo tối ưu thường từ 100-250 từ (khoảng 1-1.5 phút khi đọc lên). Bài đọc quảng cáo quá dài sẽ làm loãng nội dung và không nhấn mạnh vào những chương trình khuyến mãi chính của cửa hàng. Kinh nghiệm cho thấy các kịch bản có độ dài dưới 1.5 phút và được ghép nhạc, phát đi phát lại mang lại hiệu quả rõ rệt cho cửa hàng.
  • Tập trung vào các chương trình khuyến mãi chính. Các chương trình khuyến mãi chính nên được đưa l ên đầu, và chiếm tỷ trọng chủ yếu trong cả kịch bản thu âm quảng cáo. Ví dụ: nếu cửa hàng tập trung vào việc khuyến mãi giảm giá dán cường lực 50% nhân ngày quốc khánh 2/9, thì nội dung thông điệp giảm giá dán cường lực phải được đưa lên đầu tiên và có thể nhấn mạnh ở cuối bài.
  • Sử dụng các từ  kêu gọi: Sử dụng các tính từ mạnh như “giảm giá shốc”; “siêu giảm giá”; “khuyến mãi cực khủng”, “siêu khuyến mãi”, hoặc các từ kêu gọi hành động như “hãy tới ngay cửa hàng”; “hãy đến ngay”…giúp tăng hiệu quả rõ rệt của thông điệp tới tai của khách hàng.

Dưới đây là 1 mẫu đọc quảng cáo thu âm quảng cáo điện thoại:

Siêu thị điện thoại hồng Đức xin kính chào quý khách . Tưng bừng khai trương và tri ân khách nhân dịp ngày QT thiếu nhi 1/6, giảm giá sốc các loại điện thoại.  Chương trình bốc thăm trúng thưởng máy mắn các phần quà có giá trị dành cho tất cả các kh mua hàng tại STĐT Hồng Đức:  1 giải nhất 1 nồi cơm điện 1,8l trị giá 1.190.000; 1 giải nhì một nồi cơm điện 1,2 l trị giá 5.90.000; 1 giải 3 một ấm siêu tốc trị giá 290.000; 5 giải khuyến khích dành cho 5 khách hàng máy mắn được dán kính cường lực miễn phí 1 năm tại STĐT Hồng Đức.

Bán trả góp không mất lãi suất không cần trả trước duy nhất chỉ có tại STĐT Hồng Đức. STĐT Hồng Đức cũng cấp đầy đủ các loại điện thoại như IPHON-SAM SUNG – VIVO-OPPO-VSMART CAM kết hàng chính hãng giá cạnh tranh nhất khu vực chăm sóc sau bán hàng tốt nhất ,phục vụ nhiệt tình chu đáo nhất ,nhiều quà tặng nhất . Giảm giá điện thoại và phụ kiện pin sạc tai nghe. Iphone 6 giảm còn 1890.000; iphone 7 3390.000; iphone 8plus giảm còn 7190.000; iPhone X giảm còn 8890000; iPhone XSMAX giảm còn 11990000.

Ngoài ra stđt Hồng Đức hỗ trợ đổi máy cũ hỏng lấy máy mới . Chương trình giờ vàng giá sốc cơn lốc quà tặng máy 2 sim gọi nghe giảm còn 99000, bảo hành 1 năm cho 5 chiếc duy nhất vào lúc 10h30 phút trưa ,hãy nhanh chân để nhận đường ưu đãi. STĐT Hồng Đức triển khai chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt ưu đãi đổi thay pin mới cho iPhone 5/6/7 các thêm có 90,000 đồng. Ép thay kính iPhone 5/6/7 giá hỗ trợ còn 90,000 đồng áp dụng cho 3 ngày vàng bắt đầu từ hôm nay quý khách có nhu cầu hãy đến ngay STĐT Hồng Đức để nhận đường ưu đãi tốt nhất ..

Ngoài ra STĐT Hồng Đức hỗ trợ sửa Chữa các dòng điện thoại cao cấp ép kính màn hình lấy ngay cho các dòng điện thoại như Iphon X, XsMax,Iphon 11//các dòng sam sung s7/8/9 các dòng máy nốt như note 8/9/10 màn hình cong sử dụng công nghệ tiên tiến ép thay kính không cần tháo máy lấy ngay.

VNVO Studio cung cấp dịch vụ thu âm quảng cáo điện thoại nào?

VNVO Studio với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu âm quảng cáo điện thoại. Chúng tôi đã thực hiện thu âm quảng cáo cho hàng ngàn cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ trên khắp cả nước. Đến với VNVO Studio, quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ viết kịch bản thu âm quảng cáo, tư vấn chọn giọng đọc quảng cáo hay và phù hợp nhất và bài nhạc nền để ghép cùng hay nhất. VNVO Studio có các giọng đọc lời thoại quảng cáo thuộc top hay nhất ở Việt Nam, giọng nam, nữ miền Bắc và giọng nam, nữ miền Nam cho quý khách lựa chọn.

Vui lòng nghe 1 số mẫu thu âm quảng cáo điện thoại bên dưới. Để được tư vấn vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 033.308.7531 hoặc nhắn tin Zalo: 033.308.7531


thu âm quảng cáo điện thoại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *