VNVO Studio là hệ thống studio chuyên về thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đàithu âm nhạc chờ doanh nghiệp chuyên nghiệp giá rẻ. Chúng tôi có nhiều diễn viên lồng tiếng có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản với hai phòng thu âm tphcm và phòng thu âm tại Hà Nội.
Nếu bạn đang muốn tìm giọng lồng tiếng quảng cáo, giọng thuyết minh chuyên nghiệp để thu âm video quảng cáo,  thu âm  lời chào tổng đài, thu âm nhạc chờ doanh nghiệp, thu âm video giới thiệu sản phẩm, thu âm video giới thiệu công ty, video giải trí, lồng tiếng phim, thu âm tổng đài điện thoại, thu âm ebook, thu âm  bài giảng, thu âm giọng đọc khách sạn,  thu âm giọng đọc siêu thị, thu âm cửa hàng…chúng tôi là địa chỉ tin cậy hàng đầu!

Một sản phẩm thu âm quảng cáo giá rẻ của VNVO 


Tại sao lại chọn VNVO Studio?

Diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp

VNVO Studio có hơn 10 giọng lồng tiếng chuyên nghiệp và đa dạng: giọng lồng tiếng Nam TP HCMgiọng lồng tiếng Nữ TP HCM, giọng lồng tiếng Nam Hà Nộigiọng lồng tiếng Nữ Hà Nội và giọng thu âm Tiếng Anh bản địa. Các diễn viên của VNVO Studio được đào tạo lồng tiếng quảng cáo và thuyết minh bài bản, có thể thể hiện nhiều phong cách lồng tiếng và biểu cảm khác nhau, phù hợp với từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. VNVO Studio có nhiều mức giá khác nhau đối với từng diễn viên lồng tiếng cụ thể, khách hàng có thể nghe demo giọng và chọn diễn viên phù hợp với phong cách và ngân sách của mình. Vui lòng nghe giọng mẫu hoặc sản phẩm mẫu của VNVO studio tại đây. 

Phòng thu âm hiện đại, đầy đủ thiết bị

Âm thanh được thu bằng các thiết bị cá nhân tại nhà hoặc các phòng thu giá rẻ thường không đảm bảo chất lượng, do bị ồn, nhiễm tạp âm, vọng, và âm thanh không được trong và nét. Điều này gây cảm giác rất khó chịu cho người nghe và làm giảm tính chuyên nghiệp cũng như chất lượng của video, đặc biệt các đoạn video hoặc audio dùng trong thu âm quảng cáo, giới thiệu sản phẩm hoặc công ty. Các phòng thu âm chuyên nghiệp của VNVO Studio đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất do được đầu tư mới với các thiết bị hiện đại dưới sự giám sát của các kĩ sư âm thanh. Sản phẩm thu âm quảng cáo bàn giao luôn hài lòng tất cả khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

Một sản phẩm thu âm quảng cáo giá rẻ của VNVO Studio

Thu âm quảng cáo giá rẻ nhất thị trường

VNVO Studio tự hào khẳng định là dịch vụ thu âm quảng cáo, thu âm tổng đài, thu âm nhạc chờ doanh nghiệp chất lượng cao có giá hợp lý nhất trên thị trường. Chi phí thu âm chuyên nghiệp ở các phòng thu âm thông thường tương đối cao do yêu cầu chuẩn bị phòng thu và thuê diễn viên. VNVO hiểu điều này và tìm cách tối ưu hóa chi phí thông của mình thông qua số lượng khách hàng, bố trí lịch làm việc khoa học, tuyển chọn diễn viên trẻ tài năng và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Điều này giúp VNVO có được lợi thế về mặt chi phí và cung cấp cho khách hàng dịch vụ thu âm quảng cáo giá rẻ. Chỉ từ 600k, bạn đã có thể sở hữu file thu âm tới 200 chữ với các diễn viên tự chọn. Với các khách hàng thu số lượng lớn, khách hàng quen chúng tôi có chương trình chiết khấu cao, mang lại giá trị tối đa cho khách hàng.

Dịch vụ thu âm quảng cáo trọn gói, hỗ trợ sau thu

VNVO Studio hỗ trợ miễn phí chỉnh sửa file âm thanh sau khi thu. Ngoài ra còn cung cấp dịch vụ dịch thuật Anh – Việt chất lượng cao, khớp audio với video, làm phụ đề, ghép nhạc và dựng video theo yêu cầu của khách. Sản phẩm cuối giao tới tay khách hàng là sản phẩm hoàn thiện có thể sử dụng được ngay.

Dịch vụ thu âm lồng tiếng quảng cáo, lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp thu âm giá rẻ nhất Việt Nam. Hơn 10 diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp Nam, Nữ, Bắc, Nam, Tiếng Anh cho bạn lựa chọn. Hỗ trợ khớp video, tạo phụ đề theo yêu cầu của khách hàng.

Một sản phẩm thu âm quảng cáo giá rẻ của VNVO Studio


Quy trình làm việc của VNVO như thế nào?

VNVO có quy trình làm việc hợp lý và đơn giản, áp dụng cho tất cả các khách hàng:

Bước 1: Khách gửi yêu cầu cho VNVO. Yêu cầu nên bao gồm các thông tin sau:

  • Script (phần thoại cần thu âm): Dựa trên số lượng chữ VNVO sẽ đưa ra mức giá hợp lý
  • Diễn viên: Vui lòng chọn diễn viên lồng tiếng yêu thích của bạn sau khi nghe demo
  • Yêu cầu cách đọc: Bạn cần đọc đều đều, diễn cảm, nhẹ nhàng hay giận dữ.
  • Các yêu cầu thêm khác: Khớp video, làm phụ đề, dịch thuật Anh Việt, dựng video…

Bước 2: Sau khi nhận và hiểu rõ yêu cầu từ khách VNVO sẽ đưa ra báo giá tối ưu nhất cho khách hàng.

Bước 3: Khách hàng đồng ý, chuyển tiền (đủ hoặc 1 phần nhỏ). VNVO thu và giao cho khách

Bước 4: Khách hàng xem, nếu cần chỉnh sửa sẽ yêu cầu để VNVO hoàn thiện. Sau khi hài lòng khách hàng có thể thanh toán nốt phần chi phí còn lại.


Vui lòng liên hệ VNVO để các chuyên viên tư vấn cung cấp thông tin cụ thể nhất !

dịch vụ thu âm quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *