Dịch vụ thu âm đọc voice tiếng Anh chuyên nghiệp với các diễn viên lồng tiếng Anh người bản xứ. VNVO Studio cung cấp dịch vụ thu âm trọn gói với giá thu âm cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nghe: Các giọng mẫu tiếng anh bản địa của VNVO

Bạn đang cần tìm dịch vụ thu âm đọc voice tiếng Anh chuyên nghiệp với diễn viên lồng tiếng người Anh hoặc người Mỹ bản xứ? VNVO Studio có nhiều diễn viên lồng tiếng là người Anh và người Mỹ bản địa có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong các lĩnh vực như: Thu âm tiếng Anh giới thiệu công ty, thu âm tiếng Anh giới thiệu sản phẩm, thu âm quảng cáo tiếng Anh, thu âm tổng đài điện thoại tiếng Anh, thu âm từ điển tiếng Anh và rất nhiều dịch vụ thu âm tiếng anh khác theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Tại sao lại chọn dịch vụ thu âm đọc voice tiếng Anh của VNVO?

Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thu âm quảng cáo tiếng Anh và thu âm quảng cáo nói chung, VNVO hợp tác cùng đội ngũ diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới. Các diễn viên lồng tiếng VNVO chọn lựa đều là các diễn viên có tên tuổi, kinh nghiệm và tài năng trong lĩnh vực thu âm đọc voice tiếng Anh. Sử dụng dịch vụ thu âm tiếng Anh của VNVO, bạn sẽ:

 • Tiếp cận các giọng đọc tiếng Anh chuyên nghiệp, đẳng cấp trên thế giới

 • Giá thu âm giọc đọc rất cạnh tranh, gần như rẻ nhất thị trường

 • Quý khách chỉ chuyển tiền khi đã hài lòng về dịch vụ

 • Chúng tôi am hiểu về thu âm đọc voice tiếng Anh và thu âm quảng cáo nói chung nên có thể tư vấn để quý khách có được sản phẩm thu âm chuyên nghiệp nhất

 • Nếu sản phẩm thu âm lỗi, không đạt do lỗi của chúng tôi, quý khách không cần phải thanh toán

 • Thời gian giao sản phẩm nhanh, thường trong vòng hai ngày

 • Chúng tôi hỗ trợ ghép video theo yêu cầu của quý khách

Một giọng mẫu Anh- Anh của VNVO

Sử dụng các dịch vụ thu âm đọc voice tiếng Anh không chuyên nghiệp hoặc làm việc trực tiếp cùng diễn viên lồng tiếng quý khách có thể gặp nhiều rủi ro dẫn tới chi phí thu âm tăng lên trong khi chất lượng có thể không được đảm bảo như quý khách mong muốn do các nguyên nhân sau:

 • Các diễn viên lồng tiếng nước ngoài thường yêu cầu thanh toán 100% trước thi thực hiện lồng tiếng, mỗi lần khách hàng yêu cầu thu lại thường có phụ phí rất cao lên tới 50% – 70%.

 • Do không thực sự có chuyên môn sâu trong thu âm tiếng Anh nên quý khách có thể gặp khó khăn trong việc hướng dẫn diễn viên lồng tiếng thực hiện theo yêu cầu của mình

 • Các dịch vụ thu âm  tiếng Anh không chuyên nghiệp thường sử dụng các diễn viên không chuyên nghiệp. Điều này giúp giá thành có thể rẻ hơn (nhưng phần lớn giá cũng không rẻ hơn) tuy nhiên chất lượng không đảm bảo, do diễn viên lồng tiếng không chỉ là người đọc kịch bản mà còn phải diễn theo đúng kịch bản để có được giọng lồng tiếng giầu cảm xúc nhất.

VNVO có  các dịch vụ dịch vụ thu âm  tiếng Anh nào?

VNVO có dịch vụ thu âm đọc voice tiếng Anh đa dạng với giọng Anh (British accent) và giọng Mỹ (American Accent), giọng diễn viên nam và giọng diễn viên nữ nhiều lứa tuổi khác nhau.

Quý khách có thể nghe giọng demo của các diễn viên tại đây.

Video giới thiệu Thiết bị vệ sinh Clara do VNVO thực hiện

Và thoải mái lựa chọn giọng diễn viên phù hợp với yêu cầu của quý khách. Nếu quý khách cần thêm tư vấn, nhân viên CSKH của VNVO luôn có mặt 24/7 để hỗ trợ quý khách tìm được giọng đọc để thu âm đọc voice tiếng Anh phù hợp nhất.

Ngoài ra VNVO còn cung cấp thêm dịch vụ dịch Anh – Việt chuyên nghiệp, proofread các kịch bản bằng người Anh bản địa  và ghép file thu vào video sau khi thu để giao tới khách hàng sản phẩm thu âm hoàn hảo nhất.

Nên chọn giọng Anh Anh hay Anh Mỹ để thu âm đọc voice tiếng Anh?

Đây là câu hỏi VNVO nhận được khá nhiều khi khách hàng băn khoăn không rõ nên chọn giọc đọc nào thì phù hợp. Trước khi trả lời câu hỏi VNVO xin được nhấn mạnh  thực tế  là:

 • Nếu bạn sử dụng giọng thu âm Anh Anh, mọi người nói tiếng Anh đều hiểu

 • Nếu bạn sử dụng giọng thu âm Anh Mỹ,  mọi người nói tiếng Anh đều hiểu

 • Người nói giọng Anh Mỹ trên thế giới gấp 10 lần số người nói giọng Anh Anh (tuy nhiên đây không phải là câu trả lời cho câu hỏi nên sử dụng giọng đọc voice tiếng Anh nào).

Câu trả lời cho câu hỏi trên là phụ thuộc vào: hình thứ thu âm đọc voice tiếng Anh của quý khách và sản phẩm, thị trường mà quý khách muốn nhắm đến.

Cùng nói tiếng Anh nhưng giọng Anh Anh và Anh Mỹ khác nhau tương đối nhiều trong cách phát âm. Bạn có thể nhận ra người đối diện đang nói giọng Anh Anh hay Anh Mỹ chỉ qua việc phát âm của họ. Để có được giọng đọc voice tiếng Anh phù hợp, bạn nên xem xét đến một số yếu tố sau trước khi quyết định chọn dịch vụ thu ama đọc voice tiếng Anh của mình:

 • Sản phẩm, đối tượng khách hàng bạn đang hướng đến là ở thị trường nào? Nếu ở châu Âu thì giọng Anh Anh sẽ là giọng phù hợp nhất, nếu là Hoa Kỳ thì đương nhiên giọng Anh Mỹ sẽ là giọng thu âm  lý tưởng.

 • Các video trang trọng, formal thì thường sử dụng giọng Anh Anh. Người Anh, và trên thế giới lâu nay vẫn xem giọng Anh Anh là giọng có phát âm chuẩn, người Anh thậm chí còn tự gọi tiếng Anh của mình là “Queen English” (tiếng Anh của nữ hoàng). Giọng Anh Anh tạo sự lịch thiệp, trang trọng có thể dùng trong các video giới thiệu công ty, sản phẩm…

 • Giọng Anh Mỹ ngược lại rất dễ nghe, gần gũi, có phần chậm rãi và thân thuộc. Có một số “đặc sản” ở giọng Anh Mỹ mà người nghe lâu sẽ dễ gây “nghiện” như sử dụng phụ âm R ở cuối từ (ví dụ: car, floor) hay phát âm “t” thành “d” (ví dụ city, letter), nguyên âm /æ/ đọc thành nửa a nửa e (ví dụ: cat, fast) , nguyên âm o đọc thành /a:/ (ví dụ: copy, document). Giọng Anh Mỹ là giọng giải trí, rất hợp để thu âm đọc voice tiếng Anh với các gameshow, quảng cáo, phim ảnh và các tài liệu không quá mang tính trang trọng và formal.

Không có công thức cụ thể cho việc sử dụng giọng nào để thu âm đọc voice tiếng Anh. Quý khách có thể gửi kịch bản và thông tin cho VNVO, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách giọng thu âm đọc voice tiếng Anh phù hợp nhất.

Sử dụng dịch vụ thu âm  tiếng Anh của VNVO như thế nào?

Liên hệ:

 • Hotline/Zalo: 033.308.7531
 • Email: vnvoiceover@gmail.com

Rất đơn giản, quý khách có thể thực hiện qua bốn bước sau:

 • Bước 1: Nghe và chọn giọng thu âm đọc voice tiếng Anh mà quý khách yêu thích của VNVO tại đây

 • Bước 2: Gửi kịch bản và yêu cầu thu âm đọc voice tiếng Anh của quý khách cho chúng tôi qua địa chỉ email: vnvoiceover@gmail.com Quý khách cũng có thể nhận báo giá nhanh bằng cách điền thông tin tại đây.

 • Bước 3: VNVO báo giá, quý khách đặt cọc và chúng tôi tiến hành thu âm cho quý khách, giao trong vòng 2 ngày. Giao nhanh trong vòng 24h có thể phát sinh thêm phụ phí, quý khách có thể cân nhắc.

 • Bước 4: Quý khách xem xét sản phẩm , nếu hài lòng sẽ thanh toán nốt phần còn lại cho VNVO.

Sử dụng dịch vụ thu âm đọc voice tiếng Anh chuyên nghiệp với giá rẻ nhất thị trường, chỉ có tại hệ thống Studio VNVO!

thu âm đọc voice tiếng Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *